Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 22 tháng 09 năm 2020


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 09:23 18/11/2019  

THCS Huỳnh Thúc Kháng: Kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc lớp 9.2

Sáng ngày 11/11/2019, Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã Khai mạc Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc với phần thể hiện của lớp 9/2. Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 nhằm góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.


Bằng lời ca, tiếng hát và lối diễn xuất đầy tự tin, các thành viên chi đội lớp 9.2, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đem đến Hội thi câu chuyện về “10 cô gái ngã 3 Đồng Lộc”

 

Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc vào các giờ Chào cờ đầu tuần của nhà trường, thông qua các hình thức như hát múa, đọc thơ, tiểu phẩm sân khấu hóa... mỗi chi đội sẽ đem đến một câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu; tấm gương các anh hùng, liệt sỹ mà liên đội, chi đội mình mang tên và Anh Hùng dân tộc, từ đó rút ra cho mình những bài học bổ ích, để tự rèn luyện phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động sinh hoạt phong trào.

Thời gian tới nhà trường tiếp tục tổ chức Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; tạo cơ hội để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết. Giúp các em đội viên, học sinh phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Nguồn: THCS Huỳnh Thúc Kháng

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác